Năm 2020 người tuổi Tý nên sơn nhà màu gì?

Vậy là những ngày cuối cùng của năm 2019 cũng sắp sửa đi qua. Đây cũng chính là thời gian mà các gia đình tranh thủ sửa sang lại nhà cửa để đón một cái Tết thật là ý nghĩa và trọn vẹn, tươi mới nhất. Do đó nhu cầu sử dụng sơn nhà ngày càng tăng cao khiến cho người mua phân vân không biết chọn loại sơn nào, chọn màu sơn nào để năm mới đạt được nhiều may mắn nhất. Vậy nên ngay sau đây, Bảo Anh Paint sẽ giới thiệu với các bạn về vấn đề năm 2020 người tuổi Tý nên sơn nhà màu gì cùng với loại sơn “đỉnh” nhất trong lĩnh vực    sơn trang trí hiện nay – sơn Mykolor nhé.

Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Tý được chia làm các năm như sau:

+ Mậu Tý: sinh năm 1948, 2008

+ Canh Tý: sinh năm 1960

+ Nhâm Tý: sinh năm 1972

+ Giáp Tý: sinh năm 1984

+ Bính Tý: sinh năm 1996

Theo như các bạn thấy có rất nhiều loại tuổi Tý đúng không. Mỗi loại tuổi sẽ có một mệnh khác nhau do đó nên khi chọn màu sơn nhà thì không thể gom chung lại cho mỗi một tuổi được mà phải dựa vào bản mệnh của từng tuổi mới xác định được màu sơn thích hợp nhất.

Năm 2020 người tuổi Tý nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Mậu Tý năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Mậu tý

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nên thuộc mệnh Hỏa nên các màu sắc tương sinh với người này là màu của mệnh Mộc gồm các màu mang xu hướng năm 2020 như xanh rêu, xanh lá nhạt, … Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đấm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Mậu Tý

Đối với người tuổi Mậu Tý nên hạn chế các gam màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh dương, … để tránh những đều không tốt xảy ra không như mong muốn.

Tuổi Canh Tý năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ nên màu sơn nhà tốt nhất cho những gia chủ tuổi này sẽ là các gam màu vàng đất sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, ngập tràn hạnh phúc và may mắn trong năm mới. Ngoài ra, tuổi Canh Tý còn hợp với màu bản mệnh của mệnh Hỏa gồm đỏ, hồng, tím, … Do đó các bạn đều có thể sử dụng các màu này làm màu chủ đạo kết hợp thêm các họa tiết làm điểm nhấn để không gian nhà trở nên đặc biệt hơn.

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Canh Tý

Tuy nhiên, với người tuổi Canh Tý dường như chỉ hợp với các màu nóng sẽ dễ gây bức bối nếu chỉ sử dụng mỗi gam màu nóng này. Để khắc phục đều này các bạn có thể kết hợp thêm các chi tiết như ghế sofa, giường ngủ hay rèm cửa màu trắng để cân bằng lại sự hài hòa của không gian.

Do mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên trong năm 2020 những người tuổi Canh Tý nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối, … để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

Tuổi Nhâm Tý năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý có sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc do đó năm 2020 những người tuổi này nên chọn các màu như đen, xanh đen, xanh dương, … gam màu bản mệnh của mệnh Thủy do Thủy sính Mộc. Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng các tông màu xanh lá cây để thu hút nhiều tài lộc hơn đến với gia đình của mình.

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Nhâm Tý

Và dĩ nhiên là những gia chủ tuổi Nhâm Tý sẽ không thích hợp với các gam màu thuộc mệnh Kim như là màu trắng, ánh kim sẽ khiến cho gia chủ đen đủ đường mất thôi.

Tuổi Giáp Tý năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên tuổi Giáp Tý có thể sơn nhà màu trắng hoặc ánh kim là những màu bản mệnh rất tốt. Vì Thổ sinh Kim nên tuổi Giáp Tý sơn nhà màu vàng hoàng thổ sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Giáp Tý

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên tránh xa những màu đỏ, hồng, cam nếu bạn không muốn bị đen cả năm vì Hỏa khắc Kim sẽ mang đến nhiều đen đủi cho gia chủ.

Tuổi Bính Tý năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý là những người thuộc mệnh Thủy sinh năm 1996 màu sắc tượng trưng sẽ là màu xanh dương. Vì vậy tuổi Bính Tý có thể chọn màu xanh dương sẽ rất tốt. Gia chủ tuổi Bính Tý hợp nhất với màu trắng hay ánh kim, vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu bạn biết kết hợp màu trắng với màu xanh dương thì sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý nên tránh sử dụng các sắc vàng, nâu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến tài lộc, công danh của gia chủ.

Biến tấu màu sắc với sơn Mykolor

Mykolor là thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn sơn hàng đầu thế giới Tập đoàn 4 Oranges. Đây không đơn thuần là nhãn hiệu sơn trang trí đột phá về mặt công nghệ mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà mà đây còn là “kẻ khắc tinh” của những gam màu khó nhằn nhất.

Đây thương hiệu gắn liền với bộ sưu tập màu sắc lên đến 1099 màu sơn, nên chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn với bất kỳ ý tưởng màu sắc nào đi chăng nữa. Vậy làm sao để sở hữu các sản phẩm tuyệt vời này cho ngôi nhà của mình nhân dịp cuối năm này? Hãy liên hệ với Bảo Anh Paint – đại lý cấp 1 sơn Mykolor để được cung cấp sản chất lượng với giá thành ưu đãi nhất thị trường nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Năm 2020 người tuổi Tý nên sơn nhà màu gì? 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
0 Shares 46 views
Share via
Copy link