Năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì?

Năm 2020 đã rất cận kề nên bản thân mỗi người ai cũng muốn có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Chăm chút cho bản thân thôi cũng chưa đủ, bạn nên chăm cho cả ngôi nhà mình nữa. Bạn thấy chán đối với màu sơn tường hiện giờ chưa? Bạn cảm thấy khó chịu khi tường cũ bị bong tróc gây mất thẩm mỹ chưa? Nếu có thì bạn hãy bắt tay ngay bây giờ để ngôi nhà thân yêu của mình có được diện mạo hoàn toàn mới để đón Tết thôi nào. Dưới đây Bảo Anh Paint sẽ giới thiệu với các bạn màu sơn tường “hot” nhất năm cho bạn lựa chọn tốt nhất mà không cần thắc mắc năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì đâu nhé.

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Những người tuổi Sửu thuộc các năm sinh sau:

+ Kỷ Sửu: 1949, 2009

+ Tân Sửu: 1961

+ Quý Sửu: 1973

+ Ất Sửu: 1985

+ Đinh Sửu: 1997

Có thể thấy với tường năm sinh có từng tuổi Sửu khác nhau do đó với mỗi người sẽ có lựa chọn màu sắc khác nhau.

Năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp tuổi Kỹ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 hoặc năm 2009 thuộc mệnh Hỏa nên rất thích hợp với màu đỏ hay cam, tím. Nhưng đối với những tuổi khác đều có thể sử dụng màu sắc này sẽ gây nên sự trùng lập và mất đi phong cách riêng của bạn. Do đó, những người của tuổi Kỷ Sửu có thể sử dụng các gam màu đỏ sẩm hay các màu ánh hồng, ánh tím vẫn sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho gia chủ trong năm mới.

Màu sơn năm 2020 hợp tuổi Kỹ Sửu

Một điều nữa tương tự như các gia chủ mệnh Hỏa khác thì người Kỷ Sửu vẫn nên tránh các gam mùa của mệnh Thủy thì Thủy khắc Hỏa. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế nhưng không hoàn toàn không được. Trong không gian nhà bạn có thể trang trí với các gam màu tương sinh là chủ yếu nhưng có vài chi tiết nhỏ của màu tương khắc vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến phong thủy của ngôi nhà.

Tuổi Tân Sửu năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn năm 2020 hợp tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là những người thuộc bản mệnh Thổ nên các gam màu thích hợp sẽ là các màu vàng, nâu đất, vàng hoàng thổ. Hỏa sinh Thổ nên người Tân Sửu nên gia chủ tuổi Tân Sửu phù hợp nhât với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng. Đồng thời, do Thủy khắc Thổ nên những người tuổi Tân Sửu nên tránh xa những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen.

Màu sơn nhà hợp tuổi Tân Sửua

Tuổi Quý Sửu năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu

Phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc nên các gam màu xanh lá sẽ rất tốt cho gia chủ này. Do Thủy sinh Mộc nên tuổi Quý Sửu nên chọn màu sơn thuộc Thủy (xanh dương, đen) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, kết hợp thêm gam màu bản mênh là xanh lá, xanh rêu để gia tăng vượng khí, công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Vì Kim khắc Mộc nên gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh xa các gam màu thuộc Kim như trắng, ánh kim nếu không muốn bị vận xui đeo bám, làm việc gì cũng bị hư hỏng, …

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Quý Sửu

Tuổi Ất Sửu năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu

Gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim nên cực kỳ phù hợp với những màu vàng hoàng thổ hay màu nâu, trắng, ánh kim đất sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Ất Sửu

Bên cạnh đó, những gia chủ cầm tinh con trâu này cũng nên hạn chế sử dụng các màu như đỏ, hồng hay cam mà chỉ nên sử dụng các chi tiết nhỏ sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn.

Tham khảo bảng màu sơn Mykolor mới nhất

Tuổi Đinh Sửu năm 2020 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà năm 2020 hợp tuổi Đinh Sửu

 

Gia chủ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thì trong năm 2020 nên sử dụng các màu như trắng, ánh kim thuộc mệnh Kim sẽ rất thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, các gia chủ tuổi này cũng có thể kết hợp hay sử dụng màu xanh dương đậm đến nhạt, màu đen để làm điểm nhấn để thu hút nhiều may mắn hơn cho năm 2020.

Màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Sửu

Cũng dựa theo kiến thức phong thủy ngũ hành thì tuổi Đinh Sửu nên hạn chế các gam màu vàng, nâu bởi Thổ khắc Thủy sẽ rất không may mắn đối với các vấn đề trong cuộc sống.

Như vậy, Bảo Anh Paint vừa chia sẻ với các bạn về vấn đề năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì rồi. Hy vọng chúng có thể giúp các bạn và quý gia đình đạt được nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc viên mãn đối với gia đình của mình.

Mọi thắc mắc về phong thủy sơn nhà, dịch vụ sơn nhà hay đơn giản là tìm loại sơn chất lượng, đại lý sơn chính hãng thì hãy liên hệ với Bảo Anh Paint để được tư vấn trực tiếp cụ thể nhất nhé.

Bảo Anh Paint

Hotline hỗ trợ miễn phí 0909.403.567 – 0938.346.579

Địa chỉ: 61 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì? 1️⃣ VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Gọi ngay Địa chỉ Tài khoản
2 Shares 42 views
Share via
Copy link